Venom 2: Đối Mặt Tử Thù

Venom: Let There Be Carnage (2021) (2021)

Nội dung phim

Venom 2: Đối Mặt Tử Thù - Venom: Let There Be Carnage (2021) là phần tiếp theo đầy hành động của Venom năm 2018. Trong phần phim đầu tiên, nhà báo Eddie Brock đã có được siêu năng lực phản diện sau khi vô tình trở nên vật chủ cho một sinh vật tượng trưng ngoài hành tinh, cùng mục đích xâm chiếm Trái đất. Một năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Eddie đã đồng ý cùng sinh sống với Venom, tuy nhiên giữa Eddie và Venom đã có nhiều bất đồng trong lối suy nghĩ và hành động khi Venom phải kìm nén cơn đói khát của mình, còn Eddie thì cảm thấy mệt mỏi khi gầy dừng lại sự nghiệp, vừa phải thuyết phục anh chàng háu ăn Venom.

Venom 2' First Reviews Call It 'Darkly Hilarious'

Cho đến khi, Venom chê cười Eddie khiến họ xô xát và chiến tranh lạnh. Đúng lúc này sát nhân Celtus đã hoá Venom đỏ, sát hại lính canh và thoát khỏi nhà tù. Lúc này, bộ đôi buộc phải làm hoà để đi xử gã màu đỏ. Cuộc chiến bắt đầu cũng là lúc Eddie và Venom phải chạy đua với thời gian để ngăn cản Celtus, lúc này đã hoà nhập với Carnage và bắt giữ con tin. Màn đụng độ dữ dội diễn ra, nhất là khi Carnage khá là chắc kèo trên cơ Venom, sẵn sàng càn quét mọi thứ.

Download Venom 2: Let There Be Carnage (2021) Dual Audio ORG {Hindi  DD5.1-English} 480p [400MB] | 720p [1.2GB] | 1080p [2.5GB] - Vegamovies.NL

Xem thêm